Tượng đài chiến thắng - một điểm dừng chân tại Tp. Bangkok

Tượng đài chiến thắng - một điểm dừng chân tại Tp. Bangkok

Tượng đài chiến thắng (Victory Monument), hãy ghi nhớ địa điểm quan trọng này nhé! Nếu các bạn muốn di chuyển trong thành phố bằng phương tiện công cộng, tượng đài chiến thắng là nơi tập trung khá nhiều bến đỗ. Ngay tại đây, bạn cũng có thể tìm được nhiều địa điểm ăn lót dạ, trong số đó nổi tiếng nhất là hẻm mỳ "thuyền" huyền thoại (tầm 10 bath/tô to đùng).

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Đường Phayathai and Ratchawithi, Tp. Bangkok, Thái Lan

Tượng đài chiến thắng (Victory Monument), hãy ghi nhớ địa điểm quan trọng này nhé! Nếu các bạn muốn di chuyển trong thành phố bằng phương tiện công cộng, tượng đài chiến thắng là nơi tập trung khá nhiều bến đỗ.

tuong-dai-chien-thang-bangkok

uong-dai-chien-thang-bangkok

tuong-dai-chien-thang-bangkok

tuong-dai-chien-thang-bangkok

Không có nhiều điều để nói về tượng đài này, nó được xây dựng năm 1941 nhằm kỉ niệm chiến thắng lịch sử của Thái Lan với quân Pháp năm 1940. Điều đáng chú ý của địa điểm này là nơi đây tập trung khá nhiều các quán ăn ngon hạng trung, cũng là nơi các thanh thiếu niên Thái quây tụ lại để vui chơi. Tượng đài chiến thắng ở Bangkok có lẽ chỉ phù hợp với các du khách trẻ tuổi muốn khám phá mọi ngóc ngách cuộc sống của người Thái thực thụ.

tuong-dai-chien-thang-bangkok

Ảnh: Internet

Nguồn: gody.vn

Theo dõi các bài viết của ChillThai để cập nhật những địa điểm tham quan du lịch tại Thái Lan và những món ăn ngon từ bếp nhà Chill mang hương vị Thái đậm đà.

Nếu chưa có dịp đến Thái Lan mời bạn ghé ChillThai để thưởng thức những món ngon Thái Lan chuẩn vị cùng ưu đãi hấp dẫn ngay đây nhé!

Liên hệ đặt bàn:

Website: https://chillthai.vn/ 

ChillThai - Thai Food 

🏠CN1: 163 Cô Giang, P.Cô Giang. Q.1 

☎ 090 600 3539 

🏠CN2: 68 Ngô Đức Kế, P.Bến Nghé. Q.1 (Lầu 1,2) 

☎ 090 536 3286 

🏠CN3: 41 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình 

☎ 090 509 8609 

🏠CN4: 436 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Quy, Q.7 

☎ 028 6276 0990 - 093 1699 339

← Bài trước Bài sau →