Món Thái ngon cùng ChillThai

Món Thái ngon cùng ChillThai

Sự hài hòa của các hương vị là nguyên tắc chính làm nên nền ẩm thực thượng hạng của xứ sở chùa Vàng, nơi mỗi món ăn là sự cân bằng hoàn hảo của 4 hương vị: chua, cay, mặn và ngọt kết hợp nhiều loại thảo mộc tốt cho sức khỏe. Tuy chế biến từ những nguyên liệu quen thuộc nhưng để lại ấn tượng khó phai trong vị giác của bạn. Món Thái xứng đáng là một trong những nền ẩm thực được đánh giá cao của Đông Nam Á. 

Món Thái tại nhà hàng ChillThai.

Thưởng thức món Thái ngon tại nhà hàng ChillThai

ChillThai là một nhà hàng nhỏ rộn ràng, nơi bạn cảm nhận một nền văn hoá ẩm thực Thái Lan đầy cá tính.

Thưởng thức món Thái ngon tại nhà hàng ChillThai.

Mê ẩm thực Thái Lan là trót mê sự hòa trộn tinh tế của thảo dược, gia vị, nguyên liệu tươi ngon và phong cách chế biến đặc trưng. ChillThai sẽ mang đến cho bạn những món ăn đậm chất Thái, được phục vụ gần 100 món ăn chuẩn vị Thái Lan đến từ thực đơn hấp dẫn, kết hợp giữa 2 hình thức: chọn món truyền thống & buffet. Nổi bật có thể kể đến: lẩu Thái, súp TomYum, gỏi xoài cá trêxôi xoài,...

Món ngon chuẩn vị.

Menu đa dạng từ các món truyền thống đến hiện đại, vị tươi ngon của hải sản, lẩu cho những ngày mưa và chút chill từ khói bếp nướng. 
 
Mời bạn ghé đến khám phá ẩm thực Thái Lan rực rỡ với những món ăn đa dạng đậm chất Thái. Chút không gian thoáng mát, chút hương vị mê say, chút không khí bình dị xanh mát làm nên một ChillThai thật tuyệt!

Khách check-in tại nhà hàng ChillThai.

Nếu chưa có dịp đến Thái Lan mời bạn ghé ChillThai để thưởng thức những món ngon Thái Lan chuẩn vị tại đây cùng ưu đãi hấp dẫn mùa hè này nhé!

Liên hệ đặt bàn:

Website: https://chillthai.vn/ 

ChillThai - Thai Food 

🏠CN1: 163 Cô Giang, P.Cô Giang. Q.1 

☎ 090 600 3539 

🏠CN2: 68 Ngô Đức Kế, P.Bến Nghé. Q.1 (Lầu 1,2) 

☎ 090 536 3286 

🏠CN3: 41 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình 

☎ 090 509 8609 

🏠CN4: 436 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Quy, Q.7 

☎ 028 6276 0990 - 093 1699 339

← Bài trước Bài sau →