Khám phá vườn trái cây Supattra khi đến Thái Lan

Khám phá vườn trái cây Supattra khi đến Thái Lan

Ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn du lịch Thái Lan bởi nơi đây khá gần với Việt Nam và giá tour du lịch Thái Lan lại vô cùng mềm.  Thái Lan không chỉ được biết đến với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, các ngôi chùa nổi tiếng và các món ăn đường phố hấp dẫn mà nó còn là nơi sản sinh ra nhiều loại trái cây vô cùng độc đáo thu hút giới trẻ. Chính vì thế mà nhiều  du khách khi đến Thái Lan không thể bỏ qua hoạt động tham quan các vườn trái cây nơi đây.

Thái Lan là nơi sở hữu nhiều loại trái cây nhiệt đới thu hút giới trẻ

Thái Lan là nơi sở hữu nhiều loại trái cây nhiệt đới thu hút giới trẻ

Vườn trái cây Supattra nằm ở tỉnh Rayong, cách thủ đô Bangkok chừng hai giờ đồng hồ đi xe. Nơi đây được khách du lịch gọi với cái tên “thiên đường trái cây nhiệt đới”. Các du khách đến đây du lịch sẽ được chủ vườn tổ chức cho đi thu hoạch để trải nghiệm cảm giác của những người nông dân đích thực. Thời gian thu hoạch khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 hàng năm.

Các sản phẩm thu hoạch đến cuối cùng đều được chủ vườn tặng miễn phí cho du khách, giúp họ vui vẻ tận hưởng thành quả của mình.

Các sản phẩm thu hoạch đến cuối cùng đều được chủ vườn tặng miễn phí cho du khách

Các sản phẩm thu hoạch đến cuối cùng đều được chủ vườn tặng miễn phí cho du khách

Vườn trái cây Supattra khá rộng, vì thế khách tham quan chủ yếu sử dụng xe. Các nhân viên lái xe phục vụ rất chu đáo, họ sẵn sàng dừng ở bất kì đâu nếu khách muốn tham quan.

Theo một vài nhân viên trong vườn cho biết, sở dĩ khách tham quan đến Vườn trái cây Supattra nhiều hơn không hẳn vì những trái cây ngon mà vì họ còn được dừng ở bất kì nơi nào mình muốn. Khu vườn này rộng gần 1,500 ha trong đó đa phần là trái cây nhiệt đới. Với gần 20 loại trái cây như: mít, sầu riêng, bưởi, chôm chôm, xoài, măng cụt, nhãn, thanh long… Phần còn lại được phát triển thành rừng cao su và nuôi ong lấy mật. Mỗi khu đều được tổ chức theo một kiểu riêng biệt và nhằm hướng tới hình thức du lịch, tạo không gian thư giãn cho du khách tới tham quan.

Supattra có gần 20 loại trái cây như: mít, sầu riêng, bưởi, chôm chôm, xoài, măng cụt, nhãn, thanh long

Supattra có gần 20 loại trái cây như: mít, sầu riêng, bưởi, chôm chôm, xoài, măng cụt, nhãn, thanh long

Đến với khu vườn này, du khách sẽ nhận được các dịch vụ chăm sóc tuyệt vời. Rất ít có vườn trái cây nào phục vụ tốt như nơi đây. Giá tour đi Thái Lan không hề đắt đỏ nhưng khi đến đây du khách lại được hưởng rất nhiều dịch vụ ưu đãi nên chắc hẳn đây sẽ là điểm thu hút khách du lịch quay trở lại tham quan tại khu vườn này.

Mỗi năm, Vườn trái cây Supattra đều thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan. Khách đến nhiều nhất vào vụ mùa thu hoạch trái cây với lượng 3000 – 4000 người/ngày. Và con số này còn gia tăng nhiều hơn khi các chính sách du lịch xanh của nước này được triển khai.

Du lịch vườn trái cây rất thú vị phải không? Bạn đã thăm thú rất nhiều miệt vườn ở Việt Nam rồi, vậy còn ngại gì mà không khám phá thế giới trái cây ở vùng đất Thái Lan.

Nếu chưa có dịp đến Thái Lan mời bạn ghé ChillThai để thưởng thức những món ngon Thái Lan chuẩn vị tại đây cùng ưu đãi hấp dẫn tháng 4 này nhé!

Liên hệ đặt bàn:

Website: https://chillthai.vn/ 

ChillThai - Thai Food 

🏠CN1: 163 Cô Giang, P.Cô Giang. Q.1 

☎ 090 600 3539 

🏠CN2: 68 Ngô Đức Kế, P.Bến Nghé. Q.1 (Lầu 1,2) 

☎ 090 536 3286 

🏠CN3: 41 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình 

☎ 090 509 8609 

🏠CN4: 436 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Quy, Q.7 

☎ 028 6276 0990 - 093 1699 339

← Bài trước Bài sau →